หลอดเลือดหัวใจตีบตัน อันตรายใกล้ตัว Heart disease

โรคหลอดเลือดหัวใจตีบตัน อันตรายใกล้ตัว

ปัจจุบันสาเหตุการเสียชีวิตของคนไทย 

มีโรคที่เกี่ยวกับสุขภาพหัวใจเป็นสาเหตุการเสียชีวิตอันดับต้นๆ 

โดยโรคหัวใจล้มเหลวนั้นจัดอยู่ในอันดับที่ 2 (จากตัวเลขของกระทรวงสาธารณะสุขปี 2561) หัวใจมีความสำคัญกับร่างกายของเราเป็นอย่างมาก ถ้าไม่ดูแลสุขภาพหัวใจเป็นอย่างดี โรคร้ายอาจถามหาได้ง่ายๆ โดยเฉพาะโรคหลอดเลือดหัวใจตีบตันที่ปัจจุบันคนไทยมีอัตราเสี่ยงในการเกิดโรคนี้มากที่สุด

ซึ่งสาเหตุหลักมีอยู่ 5 สิ่งที่ไม่ควรทำเป็นอย่างยิ่งคือ 

มีความเครียดสูง

ปล่อยให้น้ำหนักเกิน

ทานอาหารที่มีไขมันสูง

ไม่ค่อยออกกำลังกาย

สูบบุหรี่

ถ้าไม่อยากเสี่ยงเป็นโรคนี้แล้วละก็ ควรหลีกเลี่ยงสิ่งเหล่านี้ เพื่อรักษาสุขภาพของหัวใจให้แข็งแรงเสมอ

BRM คือ คลินิกสุขภาพ คลับดูแลป้องกันและฟื้นฟูสุขภาพ เสริม ซ่อมและสร้างภูมิคุ้มกัน ด้วยเวชศาสตร์ป้องกันโรค Preventive medicine Bangkok อันเนื่องจากฮอร์โมนไม่ปกติ (Imbalance Hormone) สมดุลร่างกายผิดปกติ และป้องกันปัญหาสุขภาพต่างๆ เช่น อาการ PMS หรือ Premenstrual Syndrome ประจำเดือนไม่ปกติ แพ้นม นอนไม่หลับ ป้องกันมะเร็ง โรคหัวใจ เจ็บเข่า ข้อเข่ากระดูก ทางเลือก กรดไหลย้อน ผอมมีพุง ผมร่วง เข่าลั่น เป็นแพทย์ทางเลือก หรือสุขภาพทางเลือก (Alternative health, Alternative medicine) 

ข้อมูลทั้งหมดจะถูกนำมาวิเคราะห์ เพื่อสร้างแผนการดูแลสุขภาพ ที่เหมาะสมกับรูปแบบการใช้ชีวิตให้มากที่สุด โดยไม่จำเป็นต้องเลิกทำกิจกรรมที่ชอบ ไม่ต้องเลิกการทานอาหารจานโปรด แต่จะเป็นการปรับพฤติกรรมที่ส่งผลร้ายต่อสุขภาพโดยตรง และเพิ่มเติมพฤติกรรมที่จะทำให้ร่างกายแข็งแรงขึ้นไปพร้อมๆ กัน… เพื่อชะลอการเกิดโรคภัยให้ช้าที่สุด หรือ ไม่เกิดโรคภัยเลย สู่การสร้าง “Lifestyle Healthcare Program “แผนการดูแลสุขภาพ ที่สอดคล้องกับวิถีชีวิต และเป็นตัวตนของคุณมากที่สุด

เราจะไม่รอจนถึงวันที่คุณเจ็บป่วยอย่างแน่นอน….”


BRM Medical club Bangkok คลินิกคลับสุขภาพ คลับส่วนตัวของคนรักสุขภาพ  คลับทางการแพทย์ที่ดูแลสมาชิกอย่างใกล้ชิด  ด้วย “เวชศาสตร์ป้องกันและคาดการณ์โรค” Preventive Bangkok ป้องกันมะเร็ง สู้โรคมะเร็ง มะเร็งทางเลือก ป้องกันโรคหัวใจ, BRM ปรับสมดุลร่างกาย ปรับสมดุลสุขภาพ ฮอร์โมนผิดปกติ ประจำเดือนไม่ปกติ PMS Premenstrual Syndrome, ดูแลป้องกันและฟื้นฟูสุขภาพ  BRM Aesthetic Bangkok ดูแลความงาม Anti-Aging Bangkok ชะลอวัย ต่อต้านริ้วรอย, Bangkok Regenerative Medical Club, Medical Club Thailand