ชะลอวัยด้วย HA, Anti-Aging by Hyaluronic acid

ชะลอวัยด้วย HA ต่อต้านริ้วรอย 

เพิ่มความชุ่มชื่นให้ใบหน้า แลดูอ่อนกว่าวัย

Anti-Aging by Hyaluronic acid

เมื่อเรามีอายุมากขึ้น ผิวพรรณที่เคยเปล่งปลั่ง สดใส กลับดูหมองคล้ำ แห้งกร้าน ขาดความชุ่มชื้น และยืดหยุ่น ซึ่งอาจเกิดจากการเผชิญมลภาวะที่เป็นพิษ อย่างช่วงนี้ที่เราต้องต่อสู้กับกับเจ้าฝุ่น PM 2.5 

แต่สาเหตุหลักของริ้วรอยแห่งวัย คือการสร้าง Collagen, Elastin และ Hyaluronic acid ได้ไม่เหมือนเดิม คนส่วนใหญ่จะให้ความสำคัญไปกับเจ้า Collagen และ Elastin ซึ่งมีเพียง 20% ในร่างกาย แต่อีก 80% หลักคือ Hyaluronic acid หรือ HA นั่นเอง 

Hyaluronic acid หรือ HA เป็นสารแขวนลอยที่ทำหน้าที่คอยยึดจับโปรตีน Collagen เข้าไว้ด้วยกัน ถ้าหาก HA มีความสมบูรณ์ มันจะช่วยให้ผิวหนังสามารถเก็บกักความชุ่มชื่นได้มากกว่า ทำให้ผิวหนังดูแน่น เนียน และชุ่มชื้น เพราะเจ้า HA จะคอยพยุง และอุ้ม Collagen และ Elastin ไว้ด้วยกัน 

แต่ถ้าหาก HA เสื่อมสภาพ ก็จะไม่สามารถอุ้มน้ำได้ดีเท่าที่ควร และขาดความยืดหยุ่น เจ้า Collagen และ Elastin ก็จะแข็ง ไม่ยืดหยุ่นไปด้วย ผลที่แสดงออกมาก็คือผิวไม่เรียบเนียน และมีริ้วรอย หยาบกร้าน ทำให้ผิวดูซีดๆ ไม่มีชีวิตชีวา ไม่เปล่งปลั่ง สดใส

และการผลิต Collagen, Elastin และ Hyaluronic acid ตามธรรมชาติก็จะลดน้อยลงเมื่อมีอายุ 30 ปีขึ้นไป นอกจากนี้คนที่สูบบุหรี่ พักผ่อนไม่เพียงพอ หรือทำเลเซอร์บ่อย ออกแดดเป็นประจำก็จะทำให้ผิวเสื่อมก่อนเวลาที่ควรจะเป็น

การแก้ไขก็ทำได้โดยการเติม Hyaluronic Acid ให้กับผิวโดยตรง และการลดริ้วรอยด้วยการเติมสาร Botulinum toxin และการกระตุ้นการสร้าง Collagen, Elastin รวมถึง Hyaluronic Acid โดยใช้คลื่นอัลตราซาวน์ที่มีความถี่สูง อย่างเช่น HIFU ที่ลงไปกระตุ้นองค์ประกอบสำคัญของผิวทั้ง 3 อย่างในเวลาเดียวกัน โดยไม่เกิดการสูญเสียพลังงานไประหว่างชั้นผิว และไม่ทำลายเซลล์ผิวส่วนอื่นๆ และเมื่อ Collagen, Elastin และ Hyaluronic Acid เพิ่มมากขึ้น ผิวก็กลับมาแน่นเนียน อิ่มเอิบ มีน้ำมีนวล และเปล่งประกาย เหมือนผิวเด็ก อีกครั้งได้ไม่ยาก

ที่ BRM Aesthetic Bangkok Club เราเป็นคลินิกคลับสุขภาพและความสวยงามระดับ Exclusive (Exclusive Private Medical Club) Wellness Club ดูแลผิวพรรณและความงาม ต่อต้านริ้วรอย Anti-Aging Medicine ด้วยเวชศาสตร์ชะลอวัย (Vitamin Booster) และเวชศาสตร์ป้องกันและคาดการณ์โรค (Predictive Preventive Medicine) มีคอร์สเจ้าสาว Wedding Glow และคอร์ส PRP Facial ดูแลหน้าตาให้สวยงามเปล่งปลั่ง พร้อมสู่งานวิวาห์อย่างมั่นใจ


BRM Medical club Bangkok คลินิกคลับสุขภาพ คลับส่วนตัวของคนรักสุขภาพ  คลับทางการแพทย์ที่ดูแลสมาชิกอย่างใกล้ชิด  ด้วย “เวชศาสตร์ป้องกันและคาดการณ์โรค” Preventive Bangkok ป้องกันมะเร็ง สู้โรคมะเร็ง มะเร็งทางเลือก ป้องกันโรคหัวใจ, BRM ปรับสมดุลร่างกาย ปรับสมดุลสุขภาพ ฮอร์โมนผิดปกติ ประจำเดือนไม่ปกติ PMS Premenstrual Syndrome, ดูแลป้องกันและฟื้นฟูสุขภาพ  BRM Aesthetic Bangkok ดูแลความงาม Anti-Aging Bangkok ชะลอวัย ต่อต้านริ้วรอย, Bangkok Regenerative Medical Club, Medical Club Thailand