BRM Aesthetic Bangkok คลับแห่งความงาม

BRM Aesthetic Bangkok Club 

คลับแห่งความงาม กรุงเทพฯ

บำรุงลึกถึงระดับเซลล์ จากภายในสู่ภายนอก ด้วยการเติมวิตามินให้กับร่างกาย เพื่อความสวยโดยเฉพาะ บอกลาสิว จุดด่างดำ ความหมองคล้ำ และเสริมสร้างให้ผิว แข็งแรงขึ้นกว่าเดิม ด้วย INFUSION BEAUTY PACKAGE จาก BRM MEDICAL CLINIC

วิตามินบำบัดสูตรเฉพาะ ภายใต้การดูแลของแพทย์ผู้เชียวชาญ

Aura Booster คือการให้สารอาหารและวิตามิน สำหรับการบำรุงผิวโดยเฉพาะ โดยเน้นการเสริมสร้างเซลล์ผิว พร้อมทั้งซ่อมแซมและฟื้นฟูผิวที่ถูกทำลายจากภายใน สร้างความสมดุลย์ ให้ผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวใหม่ทดแทนเซลล์ผิวที่ตายเป็นไปอย่างสม่ำเสมอ ทำให้ผิวสวย สว่างใส และมีสุขภาพดี Aura Booster สูตรเฉพาะของ BRM ได้เพิ่มการบำรุงตับ ขับสารพิษในร่างกาย ซึ่งให้ผลดีเรื่องการชะลอวัย ใบหน้าไม่โทรมไม่หมองคล้ำ และยังมีวิตามินอีกหลายชนิด ที่ไม่เพียงซ่อมแซมผิว แต่ยังสร้างเกราะป้องกันมลพิษจากสิ่งแวดล้อม เพื่อสุขภาพผิวที่ดีอย่างยั่งยืน ให้คุณสวยสดใสมีออร่า โดยใช้เวลาไม่นาน วิตามินเริ่มต้นครั้งละ 2,500 บาท 

 

วิตามินซี เพื่อนที่ดีที่สุดของผิวพรรณ ทั้งสร้างคอลลาเจน ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย เพิ่มความกระจ่างใส ปกป้องและฟื้นฟูผิวจากแสงแดด สำหรับที่ BRM ได้รวมเอาวิตามินซีและวิตามินพร้อมแร่ธาตุอีกหลายๆชนิด ส่งตรงถึงเซลล์ ให้ได้รับสารอาหาร และสารต้านอนุมูลอิสระโดยตรง เพื่อให้ได้ผลการบำรุงผิวพรรณที่รวดเร็ว ประกอบกับช่วยสร้างปรับสมดุลย์ในกระบวนการสร้างและผลัดเซลล์ผิว เมื่อได้รับวิตามินอย่างต่อเนื่อง

ลดการสร้างอนุมูลอิสระ = ลดความเสี่ยงในการเกิดโรค

บำรุงเซลล์ให้แข็งแรง ด้วยการส่ง “สารต้านอนุมูลอิสระ” เข้าสู่ร่างกาย เพื่อยับยั้งการเกิดปฏิกิริยาออกซิเดชั่น ที่เป็นตัวการสำคัญ ในการทำลายเซลล์ต่างๆในร่างกาย เมื่อเซลล์ในร่างกายแข็งแรง ระบบต่างๆของร่างกาย ทั้งภายในและภายนอกก็จะแข็งแรงตามไปด้วย ให้คุณสวยสดใสมีออร่า โดยใช้เวลาไม่นาน วิตามินเริ่มต้นครั้งละ 2,500 บาท 

ที่ BRM Aesthetic Bangkok Club เราเป็นคลินิกคลับสุขภาพและความสวยงามระดับ Exclusive (Exclusive Private Medical Club) Wellness Club ดูแลผิวพรรณและความงาม ต่อต้านริ้วรอย Anti-Aging Medicine ด้วยเวชศาสตร์ชะลอวัย (Vitamin Booster) และเวชศาสตร์ป้องกันและคาดการณ์โรค (Predictive Preventive Medicine) มีคอร์สเจ้าสาว Wedding Glow และคอร์ส PRP Facial ดูแลหน้าตาให้สวยงามเปล่งปลั่ง พร้อมสู่งานวิวาห์อย่างมั่นใจ


BRM Medical club Bangkok คลินิกคลับสุขภาพ คลับส่วนตัวของคนรักสุขภาพ  คลับทางการแพทย์ที่ดูแลสมาชิกอย่างใกล้ชิด  ด้วย “เวชศาสตร์ป้องกันและคาดการณ์โรค” Preventive Bangkok ป้องกันมะเร็ง สู้โรคมะเร็ง มะเร็งทางเลือก ป้องกันโรคหัวใจ, BRM ปรับสมดุลร่างกาย ปรับสมดุลสุขภาพ ฮอร์โมนผิดปกติ ประจำเดือนไม่ปกติ PMS Premenstrual Syndrome, ดูแลป้องกันและฟื้นฟูสุขภาพ  BRM Aesthetic Bangkok ดูแลความงาม Anti-Aging Bangkok ชะลอวัย ต่อต้านริ้วรอย, Bangkok Regenerative Medical Club, Medical Club Thailand